Giới thiệu về HaChiHi
Đăng bỏi: Admin 2023/07/28 15:07

HaChiHi là một thành viên của công ty TNHH công nghệ Hoàng Mai với uy tín thương hiệu 14 năm, là đối tác vàng của các hãng máy tính như Asus, Acer, Dell, HP, …, và cũng là trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng máy tính Asus. HaChiHi tập trung vào giải pháp liên quan đến máy tính & thiết bị công nghệ, mang đến trải nghiệm vượt trội cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.
- Các giải pháp HaChiHi cung cấp cho khách hàng gồm: giải pháp hệ thống máy tính, quản trị dữ liệu, giải pháp phòng họp, …, dành cho khách hàng doanh nghiệp.
- HaChiHi là trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng máy tính Asus, nhận bảo hành tất cả Laptop và PC Asus mà khách hàng mua ở bất kỳ đại lý nào. Đối với máy hết bảo hành, khách hàng cũng có thể dùng dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng có phí tại HaChiHi.
- HaChiHi cung cấp mạng lưới trạm bảo hành máy tính tận nơi trên toàn quốc thông qua hệ thống đặt lịch, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Các dịch vụ của trạm bảo hành như lắp đặt phần cứng, cài đặt phần mềm, vệ sinh máy tính, giao nhận bảo hành, …, kể cả sản phẩm không phải do Hachihi cung cấp.

Giới thiệu về HaChiHi

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG MAI
Mã số thuế: 0309474284 do Sở Kế hoạch đầu tư TP HCM cấp ngày 29/10/2009
Địa chỉ: 396 - 398 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Phú Nhuận, HCM

TIN MỚI NHẤT