Căn Hộ Saigon Airport Bluesky
Tọa lạc tại vị trí đắc địa: Số 1 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình. Saigon Airport Bluesky view sân vườn và sân bay, tầng cao, nội thất cao cấp kết hợp giải pháp điều khiển thông minh FPT Smart Home giúp gia chủ có 1 cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất sau giờ làm việc mệt mỏi.
Nhà Sinh Thái Trần Đức Homes
Trần Đức Homes là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công nội thất khách sạn cao cấp và cung cấp cấu kiện gỗ xây dựng. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Trần Đức Homes đã nghiên cứu và cho ra đời mô hình “Nhà Sinh Thái” hợp tác cùng FPT Smart Home tạo nên sự kết hợp hài hoà giữa lối kiến trúc sống-trong-lòng-thiên-nhiên cùng các thiết bị thông minh tiện nghi tối ưu hoá cách sử dụng.
Biệt thự quận Phú Nhuận
Biệt Thự Phú Nhuận trang bị giải pháp nhà thông minh FPT Smart Home, gia chủ yêu thích sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển.
Căn hộ Phú Mỹ Hưng quận 7
Căn hộ tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng không chỉ thể hiện một phong cách năng động và tiện nghi mà còn tạo ra một không gian sống thẩm mỹ, sang trọng. Dự án tại Quận 7 hướng tới sự hiện đại và thông minh. Chính vì vậy gia chủ đã chọn sử dụng những giải pháp thông minh từ FPT Smart Home để kiểm soát hệ thống ánh sáng, rèm cửa và thậm chí cả thiết bị truyền hình từ xa, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình.
Biệt thự quận Tân Phú
"Biệt thự quận Tân Phú" thể hiện sự hiện đại và tươi trẻ thông qua việc tận dụng và sắp xếp nội thất một cách tinh tế. Hơn nữa, gia đình chủ nhân đã thực sự đầu tư vào các giải pháp nhà thông minh từ FPT Smart Home để mang đến trải nghiệm sống thông minh tuyệt vời cho cả gia đình.
Dự án nhà quận 7
Dự án nhà phố "full" tiện ích tại Quận 7 không chỉ ghi điểm với thiết kế sang trọng, mà chủ nhà còn lựa chọn tích hợp công nghệ nhà thông minh FPT Smart Home để nâng tầm trải nghiệm cho căn nhà của mình