Hợp Tác Cùng HaChihi

Đăng bỏi: Admin 2024/02/29 09:02

Liên hệ hợp tác cùng HACHIHI

Smart Home, Smart Office, Smart Building sẽ nhanh chóng phổ cập trong đời sống:
- Với sự phát triển vượt bậc của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và công nghệ IoT, thì nhà thông minh trở thành một xu hướng công nghệ tất yếu, là tiêu chuẩn của nhà ở hiện đại.
- Giống với xu hướng chung trên thế giới, thị trường nhà thông minh Việt Nam cũng được đánh giá là đang tăng trưởng nóng và nhu cầu nhà thông minh của người dùng sẽ tiếp tục tăng mạnh trong vài năm tới.
- Nhà thông minh, văn phòng thông minh hay điều khiển thông minh nói chung sẽ trở nên phổ cập trong thời gian tới như điện thoại và máy tính.

Cùng HACHIHI phát triển kinh doanh FPT Smart Home:
Hôm nay, bằng thư mời hợp tác này, chúng tôi xin gửi lời mời hợp tác phát triển kinh doanh cùng HACHIHI trong lĩnh vực FPT Smart Home. Với các hình thức sau:
1. Đại lý chính thức của FPT Smart Home: được cấp chứng nhận từ FPT Smart Home, được hưởng chính sách hỗ trợ hình ảnh của FPT Smart Home và chính sách bán hàng đại lý của HACHIHI
2. Đối tác kinh doanh HACHIHI: được hưởng chính sách bán hàng đại lý của HACHIHI
3. Đối tác kỹ thuật: được hưởng chính sách hợp tác kỹ thuật, bảo hành của HACHIHI

Tại sao chọn kinh doanh cùng FPT Smart Home?
- FPT là thương hiệu uy tín quốc gia và trên thế giới. FPT làm chủ phần mềm, hệ thống bảo mật và trực tiếp sản xuất thiết bị với nhà máy đặt tại Việt Nam.
- Dịch vụ sau bán hàng vượt trội trong lĩnh vực smart home như chăm sóc khách hàng 24/7 và mạng lưới hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành tận nơi phủ rộng toàn quốc.
- Được hỗ trợ đào tạo thường xuyên và cung cấp tài liệu về kỹ thuật, tài liệu sản phẩm, cũng như dữ liệu quảng cáo thu hút giúp đại lý an tâm bán hàng. 

Về HACHIHI:
- HACHIHI là Brandshop và cũng là nhà phân phối chính thức của FPT Smart Home. 
- HACHIHI là một thương hiệu của Công ty TNHH công nghệ Hoàng Mai được thành lập từ năm 2009. HACHIHI là đối tác vàng của các hãng công nghệ như Dell, HP, Asus, Acer, MSI, Lenovo, LG, Intel, AMD, Microsoft, ..., và cũng là trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng máy tính Asus. 

Hơn 14 năm hoạt động, luôn tập trung vào việc giữ gìn và xây dựng uy tín thương hiệu thông qua việc cam kết chỉ bán hàng chính hãng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng ưu việt. HACHIHI tự tin trở thành một đối tác uy tín, chất lượng của quý đối tác trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

Mọi chi tiết xin liên hệ các đại diện kinh doanh của HACHIHI:

Mr. Thanh:

  • Phone :    0938 935 836
  • Email:     thanh.mai@hachihi.vn
Mr. Cảnh:
  • Phone :    0933 842 126 
  • Email:      canh.nguyen@hachihi.vn

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOÀNG MAI

  • Địa chỉ:    396 - 398 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  • Tổng đài:     0843 96 98 99
  • Website:       https://hachihi.vn
  • Email:     info@hachihi.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN